Lắp đặt đường ống vi sinh công nghiệp

Trong một dự án, bộ phận thiết kế là một trong những bộ phận quan trọng nhất. Nếu như bộ phận dự án-công trình là trái tim thì thiết kế là bộ não. Khi những dự án bắt đầu hình thành, bộ phận thiết kế sẽ tiếp nhận yêu cầu, khảo sát địa điểm,….ệp.
Liên hệ với chúng tôi
Thông tin chi tiết
Mục lục

Với BETA, chúng tôi cung cấp cho khách hàng tất cả các dịch vụ từ Thiết kế, Lắp đặt, Vận hành, Thi công, Bảo trì, Bảo hành…trong lĩnh vực Kinh doanh khai thác, Chế biến thực phẩm, Đồ uống, Bia, Sữa, Hóa chất, Công nghiệp dược phẩm (Tiêu chuẩn GMP WHO) để đáp ứng những yêu cầu đa dạng của từng dự án. Chúng tôi luôn cam kết mang lại những giá trị vật chất lẫn tinh thần qua việc hợp tác với Quý khách hàng.

Thiết kế

Trong một dự án, bộ phận thiết kế là một trong những bộ phận quan trọng nhất. Nếu như bộ phận dự án-công trình là trái tim thì thiết kế là bộ não. Khi những dự án bắt đầu hình thành, bộ phận thiết kế sẽ tiếp nhận yêu cầu, khảo sát địa điểm,….để đưa ra những phương án tối ưu không những tiết kiệm chi phí mà còn hiệu quả, thuận lợi cho vận hành hay xử lý, khắc phục linh hoạt những vấn đề phát sinh.

Thi công-Lắp đặt

BETA ý thức được trách nhiệm và vai trò của mình khi tham gia thực hiện các dự án. Chúng tôi không những làm hài lòng chủ đầu tư, tổng thầu mà còn thể hiện năng lực, trách nhiệm với những doanh nghiệp đầu tư vào nền kinh tế nước nhà. Đội ngũ kỹ sư, giám sát, kỹ thuật viên luôn cố gắng hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng là yếu tố được chúng tôi quan tâm hàng đầu. Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ 24/7. 

- Các giải pháp thiết kế công nghệ hệ thống đường ống vi sinh, process trong lĩnh vực thực phẩm, thức uống, bia sữa, hóa chất, công nghiệp.

- Hệ thống đường ống xử lý nước sạch, nước cấp ...

 


Dịch vụ liên quan
Thi công điện công nghiệp

Thi công điện công nghiệp

Cung cấp các giải pháp và dịch vụ liên quan đến hệ thống điện trong môi trường công nghiệp và thương mại.

Khí nén công nghiệp

Khí nén công nghiệp

Cung cấp các giải pháp và dịch vụ liên quan đến hệ thống khí nén trong các môi trường công nghiệp và thương mại.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây