Tư vấn thiết kế và thi công phòng sạch giá rẻ tại TP. HCM

Thứ sáu - 17/05/2024 21:42
Nhu cầu phòng sạch ngày càng trở nên quan trọng trong hoạt động kinh doanh và sản xuất hiện nay. Việc sở hữu phòng sạch trong sản xuất kinh doanh sẽ tăng thêm sự tín nhiệm của khách hàng đối với thương hiệu của mình.
Mục lục
Trên thị trường, dịch vụ làm phòng sạch có rất nhiều nhà thầu nhận thi công. Bằng kinh nghiệm, sự chất lượng, đảm bảo hiệu quả cho công trình, thiết kế phòng sạch Beta Solution luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.
Tư vấn thiết kế và thi công phòng sạch giá rẻ tại TP. HCM

1. Phòng sạch là gì?

Phòng sạch (Clean Room) là hệ thống có khả năng kiểm soát các yếu tố về nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, nồng độ, kích thước các hạt bụi trong khu vực. Nhằm hạn chế tối đa sự nhiễm khuẩn, nhiễm chéo có thể ảnh hưởng đến quy trình sản xuất hoặc chất lượng sản phẩm.
Tùy theo thiết kế, thi công phòng sạch mà có các cấp độ phòng sạch khác nhau. Mỗi cấp độ sạch lại phù hợp với các thao tác, quy trình sản xuất được quy định. Bởi vậy, cần xác định rõ mục tiêu, chức năng của phòng sạch để lựu chọn phương pháp thi công phòng sạch phù hợp.

2. Phân loại cấp độ phòng sạch

  • Cleanroom Class 1: Ứng dụng chủ yếu cho các phòng sản xuất vi mạch.
  • Cleanroom Class 10: Ứng dụng cho nhà máy sản xuất chất bán dẫn điện tử
  • Cleanroom Class 100: Dành cho phòng chống khuẩn như phòng phẫu thuật.
  • Cleanroom Class 1.000: Sản xuất các thiết bị quang học
  • Cleanroom Class 10.000: Sản xuất thuốc tiêm vô khuẩn, sản xuất cơ khí chính xác chất lượng cao như máy khí nén, thiết bị thủy lực
  • Cleanroom Class 100.000: Sản xuất dược, thực phẩm sạch, linh kiện điện tử, quan học.

3. Lợi ích khi thi công phòng sạch

Phòng sạch được ứng dụng rất nhiều trong các bệnh viện, công ty thực phẩm, mỹ phẩm và các khu công nghiệp công nghệ cao. Tại những nơi này, môi trường làm việc công nghệ cao đòi hỏi sự sạch sẽ tuyệt đối, giảm thiểu độ khói bụi và ẩm mốc ở mức thấp nhất. 
-    Phòng sạch an toàn và chất lượng sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe và kỹ càng nhất của các bên đối tác cẩn thận và kỹ tính.
-    Giúp cho môi trường làm việc được vô trùng, sạch sẽ. 
-    Loại bỏ tất cả các khói bụi, vi khuẩn, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng loại sản phẩm được ra đời.
-    Đảm bảo an toàn sức khỏe, hạn chế thấp nhất những tác hại xấu đến cơ thể con người.
-    Tạo điều kiện phát triển sản phẩm ở mức độ tốt nhất. 
-    Đảm bảo cung cấp ra thị trường những dịch vụ và sản phẩm an toàn. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ thi công lắp đặt phòng sạch đang ngày càng phát triển. Beta Solution, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lành nghề. Cam kết thiết kế thi công phòng sạch đúng theo yêu cầu của khách hàng và đảm bảo tiến độ công việc.
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây