Beta Solution – Đại lý phân phối chính hãng Ingersoll Rand tại Việt Nam

Thứ ba - 07/05/2024 02:52
Máy nén khí Ingersoll Rand được sản xuất với các bộ phận cao cấp và được hỗ trợ bởi tổ chức dịch vụ và phụ tùng trên toàn thế giới, cung cấp sự hỗ trợ bạn cần để duy trì hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ của mình cũng như bên cạnh khách hàng trong quá trình lập kế hoạch, lắp đặt và bảo trì.
Beta Solution tự hào là Đại lý phân phối chính hãng Ingersoll Rand chuyên cung cấp: máy nén khí Ingersoll Rand, phụ tùng máy nén khí Ingersoll Rand, dịch vụ bảo trì, lắp đặt máy nén khí…
Đại lý uỷ quyền Ingersoll Rand

Ingersoll Rand Việt Nam có trụ sở nằm ở Davidson, bắc Carolina. Ingersoll Rand hoạt động sản xuất và lắp ráp tại 51 nhà máy trên khắp thế giới, cũng như duy trì văn phòng, nhà kho và các trung tâm sửa chữa tại nhiều quốc gia.

Sứ mệnh của tập đoàn là nâng cao chất lượng môi trường không khí trong nhà và các tòa nhà; tăng năng suất và hiệu quả công nghiệp. Ingersoll Rand là một doanh nghiệp toàn cầu cam kết mang đến cho thế giới sự tiến bộ bền vững và hiệu quả lâu dài. Máy nén khí Ingersoll Rand với chất lượng và độ bền vượt trội cũng không nằm ngoài những cam kết đó của hãng.

Nhà cung cấp Ingersoll Rand là nhà sản xuất hàng đầu về giải pháp khí nén chuyên nghiệp cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau trên toàn thế giới Khám phá máy nén khí của chúng tôi, từ giải pháp pittông một giai đoạn và hai giai đoạn, không dầu, ngập dầu, ly tâm, cũng như máy tạo nitơ & máy nén PET.

Máy nén trục vít Ingersoll Rand là một trong những sản phẩm nổi bật của Tập đoàn Ingersoll Rand được thành lập từ năm 1987 với trụ sở chính nằm ở Davidson, Bắc California. Tập đoàn này đã sản xuất ra nhiều sản phẩm có chất lượng và độ bền vượt trội, nâng cao chất lượng không khí trong các tòa nhà cũng như mang đến hiệu quả trong công việc cho các nhà máy, công nghiệp.
Đại lý uỷ quyền Ingersoll Rand
Để khách hàng có thêm thông tin về: Bộ lọc dầu Ingersoll Rand, Máy nén khí piston Ingersoll Rand,… của Công ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn với giá hợp lý nhất:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT BETA (BETA TECHNICAL TRADING CO.,LTD)
M.S.D.N:
0317370627, Cấp tại Sở KH&ĐT TP HCM
Địa chỉ: 128 Huy Cận, Phước Long B, TP Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 090 335 8452
Email: info@betasolution.vn
Website: https://betasolution.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây