Top 4 loại máy nén khí piston đáng mua nhất của hãng Ingersoll Rand do Beta Solution cung cấp chính hãng

Chủ nhật - 12/05/2024 21:24
Với nhu cầu sử dụng khí nén tại các doanh nghiệp ngày một gia tăng nên vai trò của khí nén trong sản xuất ngày một được khẳng định hơn. Chính nhờ khí nén trong sản xuất cho nên số lượng sản phẩm đạt chất lượng năng suất lao động ngày một gia tăng lên và chi phí cho nhân công lao động cũng giảm đi đáng kể hơn.
Mục lục
Nhu cầu sử dụng là một vấn đề khác nhưng để làm sao để tìm được dòng máy nén khí thì đó là một vấn đề khác nữa. Khác với dòng máy nén khí trục vít thì máy nén khí piston cũng được đánh giá rất cao. 
Hiện nay đại lý Ingersoll Rand Việt Nam do Beta Solution phân phối các sản phẩm chính hãng và có giá cả cạnh tranh nhất, đặc biệt là các dòng máy nén khí trục vít và máy nén khí piston. Dưới đây là một số các dòng máy nén khí piston chất lượng tốt nhất của hãng máy nén khí Ingersoll Rand.

1. Máy nén khí piston áp suất cao 10-20hp của Ingersoll Rand

Máy nén khí áp suất cao của Ingersoll Rand dòng Series 30 có công nghệ pít-tông gắn trên đế cung cấp áp suất cao tới 5.000 psig (345 bar). Các ứng dụng điển hình bao gồm: Trạm tiếp nhiên liệu, PBM, nhà máy điện và khởi động động cơ. Sử dụng cùng một cấu trúc hoạt động bền bỉ trong tất cả các máy nén pittông hai cấp của chúng tôi, các đơn vị áp suất cao mang lại độ tin cậy, tuổi thọ cao và dễ dàng bảo trì. 
Máy nén khí piston áp suất cao 10-20hp của Ingersoll Rand
Máy nén khí piston áp suất cao 10-20hp của Ingersoll Rand

2. Máy nén khí piston hai cấp truyền động bằng điện 2 - 5hp và 15-20hp  của Ingersoll Rand

Máy nén khí piston hai cấp truyền động bằng điện 2-5hp và 15-20hp được thiết kế cho các cửa hàng hạng nặng hoặc sử dụng trong môi trường công nghiệp, máy nén khí hai cấp điều khiển bằng điện của Ingersoll Rand cung cấp độ tin cậy và hiệu suất lý tưởng cho hầu hết các ứng dụng, bao gồm: Dịch vụ ô tô và cửa hàng thân vỏ, bảo dưỡng xe, cửa hàng máy móc, dây chuyền sản xuất và chế tạo, tiệm giặt khô, tiệm rửa xe, tiệm bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa nói chung.
Máy nén khí piston hai cấp truyền động bằng điện 2-5hp và 15-20hp

3. Máy nén khí piston di động nhỏ “Garage Mate” 2hp của Ingersoll Rand 

Máy nén khí piston di động nhỏ Garage Mate rất đa năng, lý tưởng cho gia đình, cửa hàng hoặc các địa điểm làm việc nhỏ, được thiết kế cho các chuyên gia và những người làm việc liên tục. Cung cấp khí nén tối đa, Garage Mate có thể cung cấp năng lượng cho máy mài, máy khoan, máy đóng đinh, máy phun sơn, máy chà nhám và hơn thế nữa. Garage Mate có máy bơm bằng gang, được bôi trơn bằng dầu để có hiệu suất hoạt động ổn định và đáng tin cậy. Dẫn động bằng dây đai để vận hành êm ái (75-80 dBA), tất cả các mẫu đều được trang bị công tắc áp suất, đồng hồ áp suất, bộ điều chỉnh, van an toàn, xả bằng tay và dây nguồn sáu chân.
Máy nén khí piston di động nhỏ “Garage Mate” 2hp của Ingersoll Rand 
 

4. Máy nén khí piston có bôi trơn 5-30 HP của Ingersoll Rand

Máy nén khí piston bôi trơn của Ingersoll Rand được chế tạo để hoạt động trong các môi trường công nghiệp khắt khe nhất của bạn. Cấu trúc bằng gang chắc chắn đảm bảo hiệu suất cao. Công nghệ bôi trơn áp suất tiên tiến cung cấp dầu đến các thành phần cần thiết, giảm thiểu ma sát và kéo dài tuổi thọ máy nén. Ingersoll Rand thiết kế từng chiếc máy để đáp ứng các tiêu chuẩn cao trong suốt quá trình phát triển của chúng tôi để giúp máy của bạn luôn hoạt động một cách tốt nhất.

 
Máy nén khí piston có bôi trơn 5-30 HP của Ingersoll Rand

Trên đây là những thông tin về máy nén khí Ingersoll Rand mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu rõ hơn về thương hiệu máy nén khí nổi tiếng này. Chúc các bạn sớm lựa chọn được sản phẩm máy nén khí phù hợp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT BETA (BETA TECHNICAL TRADING CO.,LTD)
M.S.D.N:
 0317370627, Cấp tại Sở KH&ĐT TP HCM
Địa chỉ: 128 Huy Cận, Phước Long B, TP Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 090 335 8452
Email: info@betasolution.vn
Website: https://betasolution.vn
Bài viết liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây