Đánh giá giải pháp lọc hơi cho thực phẩm của bộ lọc Donaldson

Thứ ba - 09/07/2024 22:03
Nhiều nhà máy gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một giải pháp tích hợp toàn diện cho hệ thống lọc hơi (steam). Việc thiếu hụt các thành phần đồng bộ và chất lượng, cùng với sự phức tạp trong quá trình lắp đặt và bảo trì, đã trở thành những vấn đề đau đầu cho rất nhiều giám đốc kỹ thuật. 
Để giải quyết thách thức này, Donaldson đã phát triển bộ lọc hơi tích hợp tất cả trong một, mang lại giải pháp toàn diện và hiệu quả cho quá trình sản xuất.thành phần và thiết kế
Mục lục
Donaldson cung cấp một giải pháp toàn diện cho Process, bộ lọc hơi sẵn sàng để lắp đặt từ vỏ lọc, trap ngưng tụ hơi nước, van cách ly, đồng hồ đo áp suất, jacket cho housing.
Process Steam Manifolds
Bộ lọc hơi tiếp xúc thực phẩm cũng gồm những thành phần tương tự như trên, kết hợp thêm van kiểm tra vệ sinh và van lấy mẫu. Giải pháp hơi cho Thực phẩm của Donaldson yêu cầu đường ống và các thành phần theo chuẩn 3A.
Culinary Steam Manifolds

Giải pháp hơi nước tích hợp tất cả trong một

Chất lượng hơi được cải thiện đảm bảo hiệu quả quy trình cao hơn và kéo dài tuổi thọ của các bộ lọc phía hạ lưu được tiệt trùng. Hơi nước không chứa các chất gây ô nhiễm cuốn theo, phù hợp để sử dụng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm hoặc bề mặt tiếp xúc sản phẩm.

Các bộ lọc kèm theo

Các lõi lọc dưới đây được khuyến cáo sử dụng kèm với hệ thống lọc hơi của Donaldson để đáp ứng Tiêu chuẩn Thực phẩm 3A.
Giai đoạn 1 - Lõi lọc hơi 25 µm Donaldson LifeTec™ P-GSL N hoạt động như bộ tách đầu vào.
Giai đoạn 2 - Lõi lọc 5 µm Donaldson LifeTec™ P-GSL N hoặc 1 µm Donaldson P-GS hoạt động như bộ lọc hạt có thể đáp ứng các yêu cầu đánh chặn hạt theo chuẩn 3A (5 µm Donaldson P-GS có thể được sử dụng khi không yêu cầu Tiêu chuẩn 3A).

Kiểm tra chất lượng

Tất cả các sản phẩm đã được kiểm tra và đáp ứng các yêu cầu sau bởi Quality Assurance:
Bề mặt hoàn thiện bên trong tối thiểu Ra < 1,6 µm (< 64 µin)
Độ nhám Ra < 0,8 µm (< 32 µin) đáp ứng Tiêu chuẩn Vệ sinh 3-A
Bộ lọc hơi Donaldson cũng đáp ứng các yêu cầu tiếp xúc thực phẩm bao gồm Quy định của Châu Âu (EC) 1935/2004 và các yêu cầu của FDA cho tiếp xúc với thực phẩm theo Bộ luật Quy định Liên bang, Tiêu đề 21

Thông số kỹ thuật

Donaldson tự hào mang đến những giải pháp lọc hơi Thực phẩm an toàn và hiệu quả, giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và đảm bảo chất lượng sản phẩm. 
Liên hệ ngay Beta Solution để được tư vấn các giải pháp toàn diện giúp khắc phục mọi vấn đề của bạn.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây